รีวิว

รถกระบะที่ประหยัดน้ํามันที่สุด เปรียบเทียบให้ดูจะ ๆ!

Nan | 24 พ.ย 2564

สำหรับใครที่ยังตัดสินใจซื้อรถไม่ได้ มาทางนี้เลย แนะนำ 6 รถกระบะที่ประหยัดน้ํามันที่สุดจากค่ายรถชื่อดัง โดยอ้างอิงข้อมูลจาก ECO Sticker ที่มีความน่าเชื่อถือและผ่านการทดสอบมาแล้ว นอกจากเรื่องราคา ดีไซน์และสมรรถนะแล้ว อัตราการประหยัดน้ำมัน ก็เป็นอีกหนึ่งปัจจัยในการเลือกซื้อรถสำหรับใครหลาย ๆ ด้วยเช่น

รู้จักการ ทํา งาน ของ คาร์บูเรเตอร์ รถยนต์

Nan | 5 ส.ค 2564

คาบูเรเตอร์ คืออะไร น่าจะเป็นคำถามที่คนรุ่นใหม่ ๆ อาจไม่รู้จักหรือไม่คุ้นชินชื่อก็ว่าได้ โดยคาร์บูเรเตอร์จะถูกติดตั้งอยู่กับรถยนต์รุ่นท้าย ๆ ในไทยประมาณปี พ.ศ. 2535 - 2536 โดยประมาณ ซึ่งรถยนต์รุ่นนั้นก็คือ Honda Civic 3 ประตูนั้นเอง ก่อนที่จะเปลี่ยนแปลงเข้าสู่ยุคของหัวฉีดจนถึงปัจจุบัน ระบบคาร์บูเ

แนะนำรถกระบะราคาถูกในปี 2021

Nan | 2 ส.ค 2564

รถกระบะ ถือว่าเป็นประเภทรถยนต์ที่ขายดีที่สุดในเมืองไทยก็ว่าได้ ซึ่งว่ากันตามตรงอย่างปฏิเสธไม่ได้ก็คือ รถกระบะมีความอเนกประสงค์กับการใช้งานของครอบครัวที่คิดจะเลือกซื้อรถยนต์ตันแรกมาใช้งาน เนื่องจากรถกระบะสามารถบรรทุกสิ่งของต่าง ๆ ได้จำนวนเยอะ ๆ ตลอดจนมีที่นั่งโดยสารได้ประมาณหนึ่ง สำหรับรถกระบะในตล

แนะนำรถ ทรง สปอร์ตในไทย ราคาเฉลี่ยไม่เกิน 4 ล้านบาท

Nan | 2 ส.ค 2564

คงเป็นความฝันของใครหลาย ๆ อย่างแน่นอน กับการซื้อรถ ทรง สปอร์ตมาไว้ขับขี่เล่นสักคันหนึ่ง ซึ่งมันเป็นเรื่องที่ไม่ใช่ใครจะซื้อได้ เนื่องจากพวกรถ เก๋ง ทรง สปอร์ตมีราคาที่ค่อนข้างสูง เรียกได้ว่าขนาดเป็นรถยนต์มือสองก็ยังมีราคาที่ค่อนข้างแพงเหมือนเดิม นิยมของรถ ทรง สปอร์ตที่ทางเรานำเสนอ จะตีกรอบว่าเ

รีวิว 5 อันดับ รถประหยัดน้ำมัน 2022 มาดูเลย

iadmin | 1 ก.ย 2563

ช่วงเวลานี้เศรษฐกิจไม่ค่อยดี เงินหายากขึ้น ใครๆก็พยายามประหยัดค่าใช้จ่ายต่างๆ รวมถึงค่าน้ำมันรถยนต์ ดังนั้นเราขอเสนอ 5 อันดับ รถประหยัดน้ำมัน 2022 ซึ่งจะช่วยให้คุณลดค่าใช้จ่ายในการใช้รถแต่ล่ะเดือน ได้ก้อนหนึ่ง 1. รถประหยัดน้ำมัน Mazda2  Mazda2 เป็นรถยนต์ขวัญใจคนในเมือง ที่ตอบโจทย์การขั

ควรซื้อ รถยนต์ ฟอร์จูนเนอร์ มือสอง รุ่นไหนดี?

Somchai | 26 ส.ค 2563

Toyota Fortuner เป็นรุ่นที่ได้รับความนิยมสูงสุดในกลุ่ม PPV 7 ที่นั่งในไทย วันนี้เราลองมาวิเคราะห์ควรซื้อ รถยนต์ ฟอร์จูนเนอร์ มือสอง รุ่นไหนดี? Toyota Fortuner เป็นรถยนต์อเนกประสงค์ PPV อันดับหนึ่งของไทย เปิดตัว Fortuner รุ่นใหม่ล่าสุดได้เปิดตัวในวันที่ 4 มิถุนายน 2020  พร้อมขุมพลังดีเซล 2.8 ลิตร ที

รีวิว Toyota รถยนต์ 7 ที่นั่ง รุ่นไหนดี

iadmin | 24 ส.ค 2563

รีวิว Toyota รถยนต์ 7 ที่นั่ง รุ่นไหนดี สำหรับใครที่กำลังมองหาซื้อรถประจำครอบครัว เอาใจคนรักครอบครัวกำลังหาซื้อรถ Toyota แต่ยังไม่รู้ว่า รถยนต์ 7 ที่นั่ง รุ่นไหนดี รุ่นไหนน่าซื้อ ในตลาดรถบ้านเรามีทั้ง SUV, PPV, mini MPV สามารถตอบสนองความต้องการของคุณ เราลองไปดูกันว่า Toyota รถยนต์ 7 ที่นั่ง มีรุ่

ฮอนด้า ซีวิค 2010 รีวิวจากผู้ใช้จริง

Somchai | 18 ส.ค 2563

ฮอนด้า ซีวิค 2010 ดีไหม ข้อดี-ข้อเสียเป็นยังไง ขอรวมคอมเม้นต์จากผู้ใช้จริงมาเสนอกับเพื่อนๆ ในวันนี้ Honda civic รุ่นปี 2010 ถึอว่าเป็นรถเก๋งที่ได้รับความนิยมจากผู้ใช้งานมาอย่างยาวนาน ในบทความวันนี้ ทางเราขอแนะนำ การรีวิวจากผู้ใช้จริงสำหรับข้อดี-ข้อเสียของ Honda Civic 2010 id="attachment_369"

ฟอร์จูนเนอร์ มือสอง ดีไหม ? แนะนำทุกรุ่นน่าซื้อ

Somchai | 3 ส.ค 2563

เปิดตลาดรถอเนกประสงค์ยอดนิยมขัญใจคนไทย มาส่องดูกัน ฟอร์จูนเนอร์ มือสอง ดีไหม ? น่าซื้อหรือเปล่า พร้อมเปิดสเปกเช็กทุกโฉมในตลาดมือสอง Toyota Fortuner เป็นอีกหนึ่งรถยนต์อเนกประสงค์ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากทั้งในกลุ่มตลาดรถใหม่และรถมือสอง หากมองหารถครอบครัวไว้ใช้งาน มาดูกันว่า ฟอร์จูนเนอร์ มือสอง

รีวิว ฮอนด้าซีวิคมือสองปี 2006 จากผู้ใช้จริง

Somchai | 31 ก.ค 2563

รวมรีวิว ฮอนด้าซีวิคมือสองปี 2006 จากผู้ใช้จริง มาเสนอให้แฟนๆซีดานสไตล์สปอร์ตราคาประหยัด สำหรับเพื่อนๆ ที่กำลังมองหารถ Honda Civic สภาพดีๆคู่ใจสักคันแต่ออกรถใหม่ไม่ได้ เพราะราคาแพงเหลือเกิน รถมือสองคงเป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่น่าสนใจ วันนี้ทางเราได้รวมรีวิวฮอนด้าซีวิคมือสองปี 2006 จากผู้ใช้จริงมาฝาก

ไม่มีใบขับขี่ เสียค่าปรับเท่าไหร่ ? เรื่องน่ารู้สำหรับคนมีรถ

Somchai | 30 ก.ค 2563

คนมีรถต้องรู้เอาไว้ หาก ไม่มีใบขับขี่ เสียค่าปรับเท่าไหร่ และหากเกิดกรณีใด ๆ บนท้องถนน ประกันจะรับเคลมหรือเปล่า ? มีโทษอะไรบ้าง ทุกคนต่างทราบกันดีถึงความสำคัญของใบขับขี่ เพราะเป็นเอกสารสำคัญที่จะใช้ยืนยันว่าผู้ขับขี่ได้รับอนุญาตให้ขับรถบนถนนได้อย่างถูกต้องตามกฎหมายแล้วจริง ๆ และหากผู้ใดฝ่าฝืน ต้องไ

KhaoToyota